Những cầu hỏi thường gặp về ngôi nhà tự động

Hỗ trợ trực tuyến 0902.665.686
Quảng cáo
  • ADV C 01
  • ADV C 02
  • ADV C03
  • ADV C04
Tin mới
Thống kê truy cập

Những cầu hỏi thường gặp về ngôi nhà tự động

Những cầu hỏi thường gặp về ngôi nhà tự động

Những lợi ích của một ngôi nhà tự động là gì?

nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-ngoi-nha-tu-dong-1

Một ngôi nhà tự động phối hợp an ninh, khiển soát nhiệt độ, chiếu sáng, và âm thanh/hình ảnh một cách tự động sẽ đem đến sự an toàn, tiết kiệm năng lượng và sự tiện lợi. Tự động điều chỉnh mờ các đèn chiếu sáng, thay đổi các giá trị nhiệt độ đặt làm mát hoặc sưởi ấm khi bạn đi ra khỏi nhà có thể làm giảm chi phí năng lượng đi rất nhiều. Truy cập từ xa cho phép bạn theo dõi hình ảnh camera an ninh trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Ngoài ra nhà tự động cũng sẽ gia tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Là hệ thống dẽ hiểu và dễ vận hành?

Đúng vậy. Các màn hình giao diện cảm ứng có thể được tùy chỉnh đáp ứng những sở thích cá tính và yêu cầu khắt khe của người sử dụng. Thậm chí, trẻ nhỏ cũng có thể học và hiểu cách sử dụng những tính năng cơ bản của hệ thống.  Trẻ nhỏ cũng có thể học. Hàng ngày, thậm chí, có thể được điều khiển chỉ bằng một nút nhấn, ví dụ nút nhấn Ngay, Dem, Divang, hoặc Dixa. Các hoạt động có thể thực hiện theo danh mục để thay đổi như Nhiệt độ, Chiếu sáng, Âm thanh và nhiều tính năng khác.

Nó có thể được điều khiển và kiểm soát thông qua Internert hoặc điện thoại?

Đúng vậy. Tất cả các hệ thống trên nền các bộ điều khiển HAI của chúng tôi đều có thể giám sát và điều khiển thông qua Internet và điện thoại từ cả trong nhà cũng như ngoài nhà. Kiểm tra và điều chỉnh đèn chiếu sáng, nhiệt độ, an ninh, âm thanh và nhiều chức năng khác. Hoàn hảo cho một ngôi nhà vắng chủ.

Internet. HAI đưa ra giải pháp sản phẩm cho phép hệ thống giám sát hình ảnh có thể thực hiện qua Internet, nhờ vậy bạn có thể kiểm tra hình ảnh ngôi nhà của mình thông qua các thiết bị hỗ trợ trình duyệt web như: PC, PDA, hoặc điện thoại.  Nhận thư điện tử và tin nhắn thông tin về tình trạng ngôi nhà của mình.

Điện thoại. Bạn không chỉ có thể gọi để kiểm tra tình trạng ngôi nhà của mình, mà hệ thống của bạn còn thực sự giao tiếp với bạn! Bạn có thể được thông tin bằng cảnh báo hoặc rằng những đứa trẻ đã đi học về. 

Hệ thống có thể mở rộng một cách rễ ràng nếu tôi có nhu cầu thay đổi?

Đúng. Bạn có thể thêm màn hình cảm ứng, hồ bơi, spa, hoặc điều khiển tưới vườn, điều khiển từ xa, hệ thống âm thanh đa vùng, rạp hát gia đình, kiểm soát truy cập, giám sát hình ảnh, và nhiều hơn nữa. HAI  đã hợp tác với nhiều công ty khác trong ngành công nghiệp liên quan để bạn có thể mở rộng và tùy biến hệ thống tự động hóa nhà ở của bạn bây giờ, hoặc tại bất kỳ thời gian trong tương lai 

Công nghệ này đã có được bao lâu rồi?

nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-ngoi-nha-tu-dong-5

HAI nhà sản xuất về các hệ thống nhà thông minh và các linh kiện đạt giải thưởng năm 1985. Từ thời điểm đó, các chủ nhà trên toàn thế giới được hưởng tiết kiệm năng lượng, an toàn, thoải mái, và tiện lợi của việc tự động hóa từ nhà. 

Là hệ thống đắt tiền?

HAI đưa ra một hệ thống tự động ngôi nhà cho mọi phong cách sống. Giá thành phù thuộc vào qui quy mô ngôi nhà và các tùy chọn mà bạn mong muốn. Các chuyển gia của chúng tôi sẽ đánh giá ngôi nhà của bạn dựa trên nhưng nhu cầu gia đình của bạn và hiệu chỉnh một hệ thống phù hợp với bạn.

Các sản phẩm của chúng tôi sẽ làm cho ngôi nhà của bạn "xanh hơn" bởi việc thực hiện kiểm soát năng lượng hiệu quả hơn. Như là giá trí gia tăng mà bạn được hưởng, hệ thống sẽ tiết kiệm năng lượng và chi phí năng lượng cho bạn. Nếu được sử đúng, hệ thống của bạn sẽ tự trả cho bạn bơiar việc tiết kiệm năng lượng, trong khi tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.